Ông Lê Thanh Tâm

Ông Lê Thanh Tâm

  • Tổng Giám đốc, IDG Việt Nam & Đông Nam Á

Ông Lê Thanh Tâm hiện nay đang là Tổng Giám đốc Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (IDG) tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ông cũng là chủ tịch của câu lạc bộ CEO&CIO.
IDG là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực truyền thông công nghệ thông tin, tổ chức sự kiện và nghiên cứu thị trường, tiếp cận hơn 280 triệu khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên 97 nước trên thế giới. Ông Lê Thanh Tâm nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc IDG Việt Nam từ năm 1999 và đã tái cơ cấu lại bộ máy công ty trở thành tổ chức có tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh trong tập đoàn IDG và đóng vai trò quan trọng với những đóng góp trong sự chuyển đổi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn, từ việc chỉ tập trung vào lĩnh vực báo in tới việc đưa ra những giải pháp chuyển đổi số và tổ chức sự kiện.
Ông Tâm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập IDG Ventures Vietnam, quỹ đầu tư mạo hiểm về ngành công nghệ thông tin đầu tiên của Mỹ tại Việt Nam. Trước khi gia nhập IDG vào năm 1999, ông Tâm từng giữ vị trí quan trọng trong Ban quản trị của British Petroleum/Castrol và Exxon/Esso Oil và công nghiệp hóa dầu. Ông vinh dự được nhận Giải thưởng Nhà Quản lý xuất sắc năm 2004 do chủ tịch IDG trao tặng tại Viện truyền thông toàn cầu ở Massachusetts. Ông tốt nghiệp Chương trình Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Harvard. Ngoài ra ông còn có văn bằng kỹ sư dầu khí ở Greifswald, Đức.

All Sessions by Ông Lê Thanh Tâm

HIGH-LEVEL PANEL DISCUSSION 16:00 29-03-2023
OPENING CEREMONY & KEYNOTE 14:00 29-03-2023
TỌA ĐÀM CẤP CAO 10:15 29-03-2023
PHIÊN BÁO CÁO CHÍNH 09:45 29-03-2023