Ông Phan Hồng Tâm

Ông Phan Hồng Tâm

  • Giám đốc Khối hạ tầng, FPT Smart Cloud

Gia nhập FPT Smart Cloud từ những ngày đầu thành lập, ông Phan Hồng Tâm đã có những đóng góp to lớn cho việc phát triển công nghệ của FPT nói chung và FPT Smart Cloud nói riêng. Trong quá trình làm việc ở FPT Smart Cloud, ông Tâm là kiến trúc sư trưởng xây dựng hạ tầng điện toán đám mây của công ty, thực hiện các chiến lược định hướng và phát triển các dịch vụ mới.

Với tầm nhìn chiến lược, không ngừng cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới, ông Phan Hồng Tâm đã và đang phát triển nền tảng điện toán đám mây thế hệ mới của FPT Smart Cloud với phương châm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Trước khi gia nhập FPT Smart Cloud, ông Tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển kiến trúc hạ tầng viễn thông cho FPT Telecom, góp phần đưa FPT Telecom trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn thứ ba tại Việt Nam với hơn 3 triệu thuê bao băng thông rộng, mở rộng phạm vi hạ tầng và dịch vụ ra nhiều nước trên thế giới. Ông Tâm sở hữu nhiều chứng chỉ công nghệ chuyên sâu như: CCIE, JNCIP, Microsoft Azure Solution Architecture Expert.

All Sessions by Ông Phan Hồng Tâm

KEYNOTE 09:00 09-03-2022
OPENING CEREMONY & HONORING CEREMONY 07:30 09-03-2022
PHIÊN BÁO CÁO CHÍNH 09:00 09-03-2022
11:00 - 12:15

TỌA ĐÀM CẤP CAO

HIỆN ĐẠI HOÁ HẠ TẦNG VIỄN THÔNG THÚC ĐẨY KINH TẾ SỐ & XÃ HỘI SỐ
PHIÊN KHAI MẠC & LỄ VINH DANH 07:30 09-03-2022